Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tài liệu mới tiết lộ kế hoạch của Mỹ đối phó Trung Quốc nếu xảy ra chiến tranh Bản tài liệu The Longer Telegram đem lại một bằng chứng quan trọng về những lựa chọn mà Lầu Năm Góc và Nhà Trắng đang xem xét như một chiến lược mới nhằm đối phó với sự nổi lên của Trung Quốc.
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja
Ngày 6/3, hãng tin tức Reuters cho biết, 5 người đã thiệt mạng và khoảng 40 trường hợp khác bị thương trong vụ tai nạn xe buýt tại phía Đông Nam Ba Lan.
Trung Quốc đánh giá quan hệ với ASEAN là hình mẫu tiêu biểu cho hợp tác khu vực châu Á-Thái Bình Dương và xem ASEAN là ưu tiên hàng đầu trong chính sách ngoại giao láng giềng của mình.
Tổng thống Mỹ Joe Biden chắc chắn sẽ không theo phong cách “kẻ bắt nạt” của ông Trump, nhưng lại sẵn sàng sử dụng vũ lực hơn thời ông Obama.
Ấn Độ thu hút vốn FDI kỷ lục
Cập nhật ngày: 05/03/2021 14:46 (GMT +7)
Ấn Độ đã thu hút được tổng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) trị giá 67,54 tỷ USD trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 12-2020. Đây là mức cao nhất từ ​​trước đến nay trong 9 tháng của một năm tài khóa.
Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc hôm nay (5 -3) họp kín theo yêu cầu của nước Chủ tịch luân phiên Anh nhằm thảo luận về tình hình Myanmar.
An ninh đã được thắt chặt xung quanh Tòa nhà Quốc hội Mỹ ở đồi Capitol tại thủ đô Washington, Mỹ sau khi cảnh sát nhận được cảnh báo nơi đây có thể trở thành mục tiêu tấn công.
Tổng Thư ký AL Abul-Gheit được tái bổ nhiệm
Cập nhật ngày: 04/03/2021 18:32 (GMT +7)
Ngày 3-3, truyền thông Ai Cập đưa tin, ngoại trưởng các nước Arab cùng ngày đã nhất trí việc gia hạn nhiệm kỳ công tác, vốn kéo dài 5 năm, đối với Tổng Thư ký Liên đoàn Arab (AL) Ahmed Aboul-Gheit.
Tốc độ già hóa dân số của Hàn Quốc nhanh nhất OECD
Cập nhật ngày: 04/03/2021 18:30 (GMT +7)
Viện nghiên cứu kinh tế Hàn Quốc (KERI) thuộc Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc (FKI) ngày 3/3 công bố số liệu cho biết tổng tỷ suất sinh của Hàn Quốc đã giảm từ 4,53 trẻ năm 1970 xuống 0,98 trẻ trong năm 2018, mức giảm trung bình 3,1%/năm, tốc độ...
Quan điểm đối ngoại của Mỹ dưới thời Tổng thống Biden được thể hiện qua ““Chỉ dẫn Chiến lược An ninh Quốc gia tạm thời”.
Tổng thống Joe Biden có nhiều điểm khác biệt với cả 2 người tiền nhiệm Donald Trump và Barack Obama với một tầm nhìn phức tạp hơn trong việc xây dựng liên minh.
Ngày 2/3, một tòa án ở Waco, Texas (Mỹ) đã ra phán quyết yêu cầu tập đoàn sản xuất chip máy tính Intel phải bồi thường gần 2,2 tỷ USD cho công ty công nghệ VLSI do vi phạm bằng sáng chế.
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN hẹp lần thứ 27
Cập nhật ngày: 03/03/2021 19:53 (GMT +7)
Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN hẹp lần thứ 27 (AEM 27 Retreat) đã được tổ chức trong hai ngày 2 và 3/3 theo hình thức trực tuyến. Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh dẫn đầu cùng đại diện của các bộ, ngành liên quan và các...
Với việc công bố chương trình nghị sự thương mại của mình, chính quyền Tổng thống Biden cam kết sử dụng thuế quan và các biện pháp khác nhằm ứng phó với các hoạt động thương mại được cho là không công bằng của Trung Quốc.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà máy Luyện gang của Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên được xây dựng và đi vào sản xuất năm 2013, với sản phẩm là gang thỏi phục vụ cho ngành Đúc cơ khí chế tạo và Luyện kim. Đến năm 2017, Công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy cả về chiều sâu và...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE