Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Những ngày đầu trong quân ngũ
Cập nhật ngày: 16/03/2021 16:22 (GMT +7) | Lượt xem : 5255

Năm 2021, Trung đoàn 246 (Sư đoàn 346, Quân khu 1) được trên giao chỉ tiêu huấn luyện chiến sĩ mới là con em các dân tộc thuộc tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên và Bắc Ninh. Sau thời gian về đơn vị huấn luyện (từ ngày 27-2), gần 800 tân binh nhập ngũ tại Trung đoàn đã sớm quen với môi trường quân đội để bước vào giai đoạn huấn luyện chính thức. Với họ, nỗi nhớ nhà, nỗi nhớ bạn bè và cách sinh hoạt quen thuộc khi còn ở gia đình đã gác lại để hòa cùng đồng đội và các thử thách trong thời gian huấn luyện… Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong những ngày đầu chiến sĩ mới về đơn vị.


Giáo dục truyền thống quân đội, truyền thống đơn vị cho chiến sĩ mới.

 Kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt là nội dung đơn vị tổ chức thường xuyên (2 lần/ngày) trước mỗi giờ huấn luyện.

Luyện tập các bài thể dục buổi sáng.​

Bước đầu làm quen động tác chào.

Chăm sóc cây cảnh trong ngày nghỉ góp phần xây dựng doanh trại chính quy.

 

Các chến sĩ mới rèn luyện sức khỏe.

Không chỉ tham gia huấn luyện, các đồng chí tiểu đội trưởng còn là “tay kéo vàng” của mô hình “Phòng cắt tóc thanh niên”.

Nhà tâm tình đồng đội, nơi cán bộ, chiến sĩ giao lưu, tâm sự và cũng là nơi để các cán bộ quản lý nắm bắt tâm tư tình cảm của chiến sĩ thuộc quyền để kịp thời giải quyết những vướng mắc.

Xem video mô phỏng các nội dung huấn luyện giúp chiến sĩ mới định hình tổng thể chương trình và tự tin hơn trong giai đoạn huấn luyện sắp tới. 

Bùi Hiệp
Các phóng sự ảnh khác:
Rộn ràng sắc Xuân (07/02/2021 17:24)
Ngày hội của toàn dân (18/11/2020 09:38)
Wonderland - Mùa cúc họa mi (12/11/2020 09:58)
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 23/2021/TT-BTC hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá, có hiệu lực thi hành từ 15/5/2021.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Tỉnh Thái Nguyên hiện có tổng diện tích ao, hồ hơn 7.000ha, cộng với 12.000ha mặt nước các sông, suối, là điều kiện thuận lợi để bà con nông dân trong tỉnh phát triển nuôi trồng thủy sản. Tận dụng tiềm năng này, thời gian qua, nhiều hộ dân trên địa bàn đã tích cực đưa các giống mới, có năng suất,...

Ảnh : Trần Minh

LIÊN KẾT WEBSITE