NuiPhao Mining

NuiPhao Mining: Tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ 2

(Cập nhật :19/04/2014 08:11)

Thiết thực chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); Ngày Quốc tế Lao động (1-5) và nhằm phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, nhân viên, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa Công ty với các xã, thị trấn vùng ảnh hưởng Dự án, các đối tác và nhà thầu.. Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Phao đã tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ 2 - năm 2014.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Xây dựng hình mẫu về tái định cư

(Cập nhật :14/04/2014 10:25)

Với mục tiêu trở thành một hình mẫu tiêu biểu trong lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản không chỉ trong nước mà còn mang tầm quốc tế, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã cố gắng, nỗ lực triển khai các công đoạn, công việc theo một lộ trình khoa học, bài bản và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu có liên quan. Trong đó, vấn đề xây dựng các khu tái định cư được xem là một trong những “mắt xích” quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới cuộc sống, sinh hoạt của nhiều hộ dân trong vùng ảnh hưởng bởi Dự án.

Xem chi tiết

Khởi công xây dựng Nhà văn hóa trị giá gần 1 tỷ đồng

(Cập nhật :22/03/2014 11:11)

Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) vừa phối hợp với xã Hùng Sơn, xóm Sơn Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa xóm Sơn Hà (ảnh).

Xem chi tiết

NuiPhao Mining:

Góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của người dân tộc Cao Lan

(Cập nhật :10/03/2014 21:03)

Đông đảo người dân đến tham quan góc trưng bày các hiện vật của người dân tộc Cao Lan tại Nhà văn hóa xóm 6, xã Hà Thượng. Những sự quan tâm, những việc làm tưởng chừng như rất giản đơn nhưng mang lại ý nghĩa sâu sắc - góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa của người dân tộc Cao Lan đang sinh sống ở xóm 6, Hà Thượng (Đại Từ) là một trong những việc làm như vậy; và đó cũng là vấn đề văn hóa, xã hội ở khu vực ảnh hưởng bởi Dự án mà cán bộ Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã, đang và luôn hướng tới, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của người dân tộc thiểu số đang có xu hướng ngày càng mai một.

Xem chi tiết

Rộn ràng ngày Xuân

(Cập nhật :11/02/2014 09:39)

Các kỹ sư, công nhân NuiPhao Mining hối hả vào ca sản xuất trong những ngày đầu Xuân mới. Mùa xuân trăm hoa đua nở, búp chồi nảy lộc, cho lòng người rạo rực, háo hức… Chẳng thế, đến với Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) những ngày này, chúng tôi bắt gặp những gương mặt tươi vui, ngập tràn hạnh phúc của những người kỹ sư, công nhân đang hối hả vào ca làm việc. Những ngày Tết Nguyên đán đã trôi qua, nhưng không khí ấm áp của mùa Xuân vẫn còn lan tỏa khắp công trường, NuiPhao Mining đang bước vào năm Giáp Ngọ với khí thế mới, tràn đầy niềm tin và sức mạnh.

Xem chi tiết

Chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

(Cập nhật :21/01/2014 09:26)

Nhằm tạo cơ hội cho các giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học và THCS trong vùng Dự án Núi Pháo học hỏi phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ giảng viên người nước ngoài, nâng cao chất lượng, hiệu qủa bộ môn này, tại Trường Tiểu học xã Hà Thượng (Đại Từ), Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên mới tổ chức Hội thảo chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Xem chi tiết

Công bố kết quả quan trắc môi trường các khu dân cư giáp ranh với nhà máy

(Cập nhật :11/01/2014 09:01)

Trong thời gian qua, các hộ dân thuộc khu vực các xóm 2, 3, 4 (xã Hà Thượng - Đại Từ) - khu vực giáp ranh với Nhà máy chế biến (Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo - NuiPhao Mining) có kiến nghị về việc môi trường đất, nước, không khí… nơi họ sinh sống bị ô nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Tuyên truyền nâng cao nhận thức về ATGT

(Cập nhật :09/12/2013 17:04)

Ngày 9-12, Phòng Quan hệ cộng đồng phối hợp với Phòng An toàn (Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo - NuiPhao Mining) đã tổ chức buổi tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn giao thông (ATGT) và tặng mũ bảo hiểm tại Trường THCS Tân Linh (Đại Từ). Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo NuiPhao Mining, UBND xã Tân Linh, các cán bộ, giáo viên và hơn 300 học sinh Trường THCS Tân Linh (ảnh).

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Xây dựng văn hóa an toàn

(Cập nhật :04/12/2013 10:05)

Cán bộ Phòng An toàn diễn tập phòng cháy, chữa cháy Tính đến hết tháng 10-2013, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi pháo (NuiPhao Mining) đã đạt được 10 triệu giờ lao động an toàn, không để xảy ra sự cố. Nhân mốc sự kiện này, lãnh đạo Công ty đã trao tặng 2.000 chiếc mũ bảo hiểm xe máy cho cán bộ công nhân viên, người lao động…

Xem chi tiết

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương thăm Công ty TNHH Khai thác và Chế biến khoáng sản Núi Pháo

(Cập nhật :08/11/2013 17:48)

Lãnh đạo Công ty giới thiệu quy trình khai thác chế biến khoáng sản với nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.. Ngày 9-11, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến thăm Công ty TNHH khai thác và chế biến khoáng sản Núi Pháo. Cùng đi có đồng chí Lê Quang Dực, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, UBND huyện Đại Từ.

Xem chi tiết

Ký kết triển khai quỹ vốn vay phục hồi kinh tế

(Cập nhật :31/10/2013 16:01)

Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) và Ngân hàng Chính sách - Xã hội huyện Đại Từ vừa tổ chức Lễ ký kết triển khai quỹ vốn vay phục hồi kinh tế cho người dân và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi Dự án (ảnh), nguồn quỹ là 5 tỷ đồng. Dự buổi Lễ có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; UBND huyện Đại Từ và một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Báo Xuân Giáp Ngọ 2014
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书
50 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên 25/8/1962 - 25/8/2012
Ngày trái đất 2014

Đến trường bằng đôi chân của mẹ

Đến trường bằng đôi chân của mẹ Lưu Trường Nam, học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học Cải Đan (T.X Sông Công) có khuôn mặt khôi ngô, sáng sủa, đôi mắt sáng và cách nói chuyện thông minh. Dù đôi tay và chân bị teo, thân hình nhỏ bé, không đi lại được nhưng 5 năm học vừa qua, em đã luôn cố gắng học tập và liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện.

Mẹ già nuôi con tàn tật

Mẹ già nuôi con tàn tật Từ nhiều năm nay, trong căn nhà nhỏ nằm khuất trong ngõ của xóm Bãi Á 2, thị trấn Chợ Chu (Định Hóa) có một người mẹ già, mắt đã mờ, tai không còn thính vẫn hằng ngày chăm sóc cho người con bị bại liệt.

Thông báo tổ chức đấu giá tài sản

1. Công ty cổ phần Dịch vụ Đấu giá Việt Nam tổ chức đấu giá tài sản như sau, tài sản bán đấu giá:

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014
Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA
Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng

Được chiếu rọi bằng luồng ánh sáng hiếm có, chỉ kéo dài mỗi ngày một tiếng đồng hồ, hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) trong những khoảnh khắc ấy như một chốn thần tiên siêu thực, hiện tượng này chỉ xuất hiện trong tháng 1 và tháng 2 hằng năm. Khi luồng ánh sáng rực rỡ soi chiếu vào trong lòng hang, du khách được dịp chiêm ngưỡng rõ ràng hơn những khối núi đá kỳ vĩ vốn chỉ có thể nhìn thấy lờ mờ. Khó có thể hình dung mức độ kỳ công của thiên nhiên để tạo ra hang Sơn Đoòng, tất cả chỉ bắt đầu từ những dòng nước nhỏ chảy qua kẽ nứt của các khối núi đá. Những khối măng đá khổng lồ nằm trong lòng hang có thể cao tới 40m. Hiện tại, hang Sơn Đoòng đang giữ kỷ lục là hang động lớn nhất thế giới.

Ảnh : TNĐT (G/t).

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
Nhiệt điện An Khánh
Nước sạch và vệ sinh môi trường
  • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 26/Tháng 11 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 25/Tháng 10 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 24/Tháng 9 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 23/Tháng 8 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 22/Tháng 7 năm 2013-Báo hằng tháng