Tour du lịch hàng ngày , Tour du lịch trong nước , Tour du lịch Quốc tế , Tour du lịch sapa ghép đoàn, Tour du lịch Sapa , Tour du lịch Hạ Long ghép hàng ngày , Du lịch Hạ Long giá rẻ , Tour Hạ Long ghép khách lẻ , Tour du lịch việt nam , gunny mới nhất ,
NuiPhao Mining
NuiPhao Mining:

Mở lớp hướng dẫn trồng và chế biến chè an toàn

(Cập nhật :25/07/2014 15:08)

Thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27-11-2009 của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời, đáp ứng nhu cầu học nghề của lao động nông thôn trên địa bàn huyện, đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, góp phần xây dựng nông thôn mới, phục vụ nhu cầu giải quyết việc làm của nhân dân vùng Dự án, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã phối hợp các cơ quan chức năng của tỉnh, huyện mở lớp hướng dẫn trồng và chế biến chè an toàn cho 60 học viên là người dân của 2 xã Tân Linh và Hà Thượng, Đại Từ (ảnh).

Xem chi tiết

NuiPhao Mining:

Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

(Cập nhật :23/07/2014 16:49)

Ngày 23-7, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo - NuiPhaoMining) đã phối hợp với Trung tâm Y tế, Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ, tổ chức tư vấn, khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 181 đối tượng thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình liệt sĩ thuộc 2 xã Cát Nê và Tân Linh.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Tham gia làm sạch môi trường

(Cập nhật :06/06/2014 16:32)

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã phát động chiến dịch làm sạch môi trường, khuyến khích toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty, các nhà thầu cũng như cộng đồng quanh khu vực Dự án nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường bằng những hoạt động thiết thực. NuiPhao Mining đã đưa ra thông điệp: Dù mỗi hành động nhỏ mang tính tích cực đối với môi trường đều mang lại những đóng góp to lớn cho cộng đồng.

Xem chi tiết

Tặng quà học sinh vượt khó học tốt

(Cập nhật :03/06/2014 17:51)

 Đại diện NuiPhao Mining tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Cát Nê (xã Cát Nê -Đại Từ). Trong những năm qua, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) luôn thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng các địa phương trong vùng ảnh hưởng của Dự án thông qua nhiều chương trình, hoạt động thiết thực.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining:

Uu tiên tuyển dụng lao động vùng bị ảnh hưởng của Dự án

(Cập nhật :01/06/2014 10:00)

Nhân viên tuyển khoáng tiến hành thí nghiệm mẫu ở Phòng Thí nghiệm (NuiPhao Mining). Hiện tại, số cán bộ, công nhân viên, lao động là người Thái Nguyên đang làm việc cho Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) là hơn 1.450, người lao động trong tỉnh Thái Nguyên là hơn 1.150 người, trong số này người bị ảnh hưởng bởi Dự án là khoảng 900 người...

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Đào tạo nghề mộc cho 30 lao động

(Cập nhật :30/05/2014 18:16)

Nhằm giúp các đối tượng trong vùng ảnh hưởng của Dự án có việc làm, tăng thu nhập, trong thời gian qua, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo đã tạo những điều kiện tối ưu trong chính sách tuyển dụng cũng như tạo ra những cơ hội việc làm cho người dân; tăng cường mở các lớp đào tạo nghề ngắn và dài hạn, để người lao động nếu không làm việc cho Công ty cũng có khả năng tay nghề làm việc cho các doanh nghiệp, xí nghiệp khác.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ 2

(Cập nhật :19/04/2014 08:11)

Thiết thực chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4); Ngày Quốc tế Lao động (1-5) và nhằm phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, nhân viên, tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa Công ty với các xã, thị trấn vùng ảnh hưởng Dự án, các đối tác và nhà thầu.. Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Phao đã tổ chức Giải Cầu lông mở rộng lần thứ 2 - năm 2014.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Xây dựng hình mẫu về tái định cư

(Cập nhật :14/04/2014 10:25)

Với mục tiêu trở thành một hình mẫu tiêu biểu trong lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản không chỉ trong nước mà còn mang tầm quốc tế, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã cố gắng, nỗ lực triển khai các công đoạn, công việc theo một lộ trình khoa học, bài bản và chuyên nghiệp ở tất cả các khâu có liên quan. Trong đó, vấn đề xây dựng các khu tái định cư được xem là một trong những “mắt xích” quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới cuộc sống, sinh hoạt của nhiều hộ dân trong vùng ảnh hưởng bởi Dự án.

Xem chi tiết

Khởi công xây dựng Nhà văn hóa trị giá gần 1 tỷ đồng

(Cập nhật :22/03/2014 11:11)

Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) vừa phối hợp với xã Hùng Sơn, xóm Sơn Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa xóm Sơn Hà (ảnh).

Xem chi tiết

NuiPhao Mining:

Góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của người dân tộc Cao Lan

(Cập nhật :10/03/2014 21:03)

Đông đảo người dân đến tham quan góc trưng bày các hiện vật của người dân tộc Cao Lan tại Nhà văn hóa xóm 6, xã Hà Thượng. Những sự quan tâm, những việc làm tưởng chừng như rất giản đơn nhưng mang lại ý nghĩa sâu sắc - góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa của người dân tộc Cao Lan đang sinh sống ở xóm 6, Hà Thượng (Đại Từ) là một trong những việc làm như vậy; và đó cũng là vấn đề văn hóa, xã hội ở khu vực ảnh hưởng bởi Dự án mà cán bộ Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) đã, đang và luôn hướng tới, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của người dân tộc thiểu số đang có xu hướng ngày càng mai một.

Xem chi tiết

Rộn ràng ngày Xuân

(Cập nhật :11/02/2014 09:39)

Các kỹ sư, công nhân NuiPhao Mining hối hả vào ca sản xuất trong những ngày đầu Xuân mới. Mùa xuân trăm hoa đua nở, búp chồi nảy lộc, cho lòng người rạo rực, háo hức… Chẳng thế, đến với Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) những ngày này, chúng tôi bắt gặp những gương mặt tươi vui, ngập tràn hạnh phúc của những người kỹ sư, công nhân đang hối hả vào ca làm việc. Những ngày Tết Nguyên đán đã trôi qua, nhưng không khí ấm áp của mùa Xuân vẫn còn lan tỏa khắp công trường, NuiPhao Mining đang bước vào năm Giáp Ngọ với khí thế mới, tràn đầy niềm tin và sức mạnh.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书
50 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên 25/8/1962 - 25/8/2012

Chàng thủ khoa chân lấm tay bùn

Chàng thủ khoa chân lấm tay bùn Bạn bè gọi Hoàng Đình Quân, lớp 12A2, Trường THPT Điềm Thụy, huyện Phú Bình (thủ khoa khối C, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên) với cái tên thân mật "thủ khoa chân lấm tay bùn", bởi sau mỗi giờ lên lớp, cậu học trò nghèo lại ra mương, ao, đầm, ruộng mò cua, bắt ốc phụ cha mẹ lấy tiền trang trải cuộc sống.

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Cục dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái thông báo

Cục dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 459 tấn gạo dự trữ Quốc gia hỗ trợ cứu đói nhân dân tỉnh Cao Bằng.

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 29 tháng 7:

* Ngày 29-7-1936 trên tờ "Đấu tranh" số 93 - Nguyễn An Ninh, một trí thức yêu nước có uy tín và có ít nhiều khuynh hướng xã hội chủ nghĩa đã viết bài báo "Tiến tới...

Số 35/Tháng 8 năm 2014-Báo hằng tháng

Xín Mần là huyện vùng cao nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, trên một trong những cung đường du lịch tuyệt đẹp của vùng núi phía Bắc. Với diện tích gần 600 km2, Xín Mần hiện là nơi sinh sống của các dân tộc: Nùng, H’Mông, Tày, Dao, Kinh, La Chí, Phù Lá, Hoa, Cao Lan... Tháng 9, tháng 10 là thời điểm bắt đầu mùa lúa chín ở Xín Mần, thôi thúc dân phượt và những tay săn ảnh khắp nơi lên đường. Với vẻ đẹp biến đổi của những thửa ruộng bậc thang mùa nước đổ tháng 6, lúa chín tháng 10 và tam giác mạch dịp cuối năm, Xín Mần tạo nên sức hút khó cưỡng với nhiều du khách.

Ảnh : TNĐT (g/t).

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
  • Số 35/Tháng 8 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
  • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng
  • Số 26/Tháng 11 năm 2013-Báo hằng tháng