Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 8 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 trận.
8 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 trận.

Sáng 22/11, Ban Tổ chức giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 đã họp kỹ thuật, bốc thăm chia cặp các trận đấu trong khuôn khổ giai đoạn 2 (VCK) của giải. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận, nếu sau hai hiệp thi đấu chính thức có tỷ số hòa thì sẽ đá luân lưu 6m để xác định đội thắng.

Dự VCK của giải có 8 đội, gồm: Đội chủ nhà TTH Green Quảng Ninh, Thái Sơn Nam, Sanatech Sanest Khánh Hòa, Sài Gòn FC, Cao Bằng FC, Hải Phương Nam Đại học Gia Định cùng 2 đội vượt qua vòng loại là Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc.

Kết quả bốc thăm đã xác định được các cặp đấu: Thái Sơn Nam gặp Cao Bằng FC; Hải Phương Nam gặp Sài Gòn FC; Sanatech Sanets Khánh Hòa gặp Thái Sơn Bắc và Chủ nhà TTH Green Quảng Ninh sẽ gặp Sanna Khánh Hòa.

Cho đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và các trận đấu VCK của giải đã hoàn tất. Ông Nguyễn Quang Trung, Thường trực ban tổ chức giải đấu cho biết: “Đến thời điểm này công tác đã rất hoàn thiện, chỉ chờ đến giờ khai mạc. Ban tổ chức địa phương rất nỗ lực, Ban tổ chức, tập huấn trọng tài cũng cho các đội tham gia thử sân để các trận đấu sắp tới đạt kết quả chuyên môn cao nhất”.

Bên cạnh nỗ lực của Ban Tổ chức, không thể không nhắc tới sự cố gắng của đội ngũ trọng tài, giám sát trận đấu. Ông Phạm Cẩm Hùng - thành viên Tổ giám sát trận đấu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho biết những trọng tài futsal vững chuyên môn nhất đều đã có mặt tại Quảng Ninh: “Về công tác trọng tài, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã triệu tập các trọng tài bộ môn futsal các tỉnh, những trọng tài giỏi nhất đã được điều động. Qua các ngày ở đây các anh em đã tập trung luyện tập thể lực và công tác chuyên môn để góp phần cho thành công của giải”.

Cũng trong cuộc họp sáng nay, BTC tiến hành phân chia áo đấu, hoàn thiện hồ sơ các đội bóng, đảm bảo tất cả diễn ra theo đúng điều lệ của giải. Trận đấu đầu tiên VCK giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày mai (23/11) giữa Thái Sơn Nam và Cao Bằng FC./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE