Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.
Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Dự báo Bất động sản năm 2021, Phân khúc bất động sản đất nền là sản phẩm bảo toàn giá trị và sinh lời tốt nhất so với các phân khúc khác. Tại phía Bắc, Đất nền Thái Nguyên đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

Đất nền dự báo tiếp tục là phân khúc dẫn đầu thị trường
 
Xét về mặt lâu dài, đất nền luôn là kênh đầu tư lý tưởng vì đầu tư vào đất nền chỉ có lên chứ ít khi xuống giá. Đất nền là sản phẩm ít chịu ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị trường, tính thanh khoản cao và có tỷ suất sinh lời cao nhất so với các loại hình bất động sản còn lại.
 
Ngoài ra, so với các kênh đầu tư khác trong bối cảnh hiện nay như: Lãi suất tiết kiệm ở nhiều ngân hàng đang có xu hướng giảm sâu, giá vàng tăng giảm thất thường,... thì đất nền là kênh đầu tư “vua”, dẫn đầu về tính an toàn và tiềm năng sinh lời.
 
Tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên hiện đang là một trong những địa phương đi đầu trong hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài với mỏ vonfram hàng đầu thế giới. Đây là động lực và vận hội rất lớn cho sự phát triển toàn diện của tỉnh Thái Nguyên. Người lao động tập trung đông kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, thị trường đất nền tại Đại Từ sẽ luôn được săn đón trong thời gian tới.  
 
“Đón Tết đón Xuân” dự án Đại Từ Garden City thêm chính sách hấp dẫn
 
Nhân dịp “đón Tết mừng Xuân”, Chủ đầu tư Nalico Đại Từ đưa ra hàng loạt chính sách hấp dẫn gửi tặng Quý khách hàng khi sở hữu Dự án Đại Từ Garden City, cụ thể:
 
Đóng tiền đợt 1, nhận đất xây nhà ngay!
 
Giá bán “siêu tốt” chỉ từ 660 triệu đồng cho những lô đẹp nhất nhì dự án;
 
Nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán sớm và đặt mua số lượng lớn;
 
Và rất nhiều cơ hội nhận hàng trăm món quà đặc biệt chào đón Năm mới 2021!   
 
Quý khách quan tâm thông tin về khu đô thị Đại Từ Garden City vui lòng liên hệ:
Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land)
Hotline: 0918195588. Website: http://daitugardencity.vn/
QC
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà máy Luyện gang của Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên được xây dựng và đi vào sản xuất năm 2013, với sản phẩm là gang thỏi phục vụ cho ngành Đúc cơ khí chế tạo và Luyện kim. Đến năm 2017, Công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy cả về chiều sâu và...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE