Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Vị trí tiện ích trong “1 bước chân” sở hữu: trường học, phòng khám, sân vận động…
Vị trí tiện ích trong “1 bước chân” sở hữu: trường học, phòng khám, sân vận động…

Việc giảm lãi suất gửi tiền cũng đã mang đến ít nhiều kỳ vọng về việc dòng tiền trong dân sẽ được điều hướng sang các lĩnh vực đầu tư khác thay vì tiền gửi, trong đó có bất động sản.

Ngân hàng hạ lãi suất tiền gửi, dòng vốn nhàn rỗi về đâu? 

Từ đầu tháng 7, 4 ngân hàng có vốn Nhà nước là Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank hạ lãi suất tiền gửi tại quầy kỳ hạn một năm từ 6,5% xuống 6%. Lãi suất kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại các ngân hàng tư nhân khác cũng giảm 0,4-0,8%.

Việc giảm lãi suất gửi tiền cũng đã mang đến ít nhiều kỳ vọng về việc dòng tiền trong dân sẽ được điều hướng sang các lĩnh vực đầu tư khác thay vì tiền gửi, trong đó có bất động sản.

Ông Nguyễn Việt Thung, Tổng giám đốc TMS Group nhìn nhận, việc điều chỉnh lãi suất tiền gửi sẽ có ảnh hưởng đến tâm lý đầu tư, người dân sẽ phải tính toán lại việc đầu tư vào đâu cho hiệu quả. Ông Thung cho rằng, người dân thường quan tâm đến các lĩnh vực như: vàng, bất động sản, chứng khoán. Tuy nhiên, bất động sản sẽ vẫn thu hút nhiều nhất dòng tiền vì dễ đầu tư hơn hai lĩnh vực còn lại.

“Với thị trường tỉnh lẻ, nhà đầu tư sẽ rất quan tâm tới phân khúc đất nền vì có nhiều cơ hội tăng trưởng. Và dòng vốn nhàn rỗi có thể sẽ chảy vào đây”, ông Thung cho biết thêm.

Tiềm năng đầu tư đất nền ở Thái Nguyên

Thị trường bất động sản Thái Nguyên đang là miền đất thu hút nhiều nhà đầu tư miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang... Như một lẽ tự nhiên, “sóng đầu tư” bất động sản dịch chuyển từ Hà Nội về các thành phố lân cận và đến nay về các thị trấn, thị xã. 
 
Đại Từ Garden City sắp được ra mắt nằm tại vị trí quy hoạch lõi của thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, Thái Nguyên cũng đang hứa hẹn đón sóng đầu tư nửa cuối năm 2020. Quy hoạch khu đô thị của huyện Đại Từ, phát triển giao thông và các khu công nghiệp mới, mở rộng đang mang tới cơ hội gia tăng lợi nhuận hấp dẫn đối với nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi.

Theo các chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư nên lựa chọn những khu đô thị Compound - đầy đủ tiện ích, pháp lý đầy đủ rõ ràng phù hợp xu hướng nhu cầu ở của cư dân thị trấn, thị xã.

Quý khách quan tâm thông tin về khu đô thị Đại Từ Garden City vui lòng liên hệ: Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land).

Hotline: 0918195588. Website: http://daitugardencity.vn

TNĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, quy định về Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (sau đây gọi là Giấy chứng nhận bảo...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE