Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giải bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục
Cập nhật ngày: 16/10/2019 18:44 (GMT +7)
 Trận chung kết giữa Trường THPT Hoàng Quốc Việt với Trường THPT Phú Bình
Trận chung kết giữa Trường THPT Hoàng Quốc Việt với Trường THPT Phú Bình

Từ ngày 14 đến 16-10, tại Trường THPT Ngô Quyền (T.P Thái Nguyên), Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ, giáo viên và người lao động năm 2019.

Tham dự Giải có hơn 300 nữ vận động viên đến từ 36 đơn vị, đại diện cho các cơ sở Giáo dục và Đào tạo trong toàn ngành. Qua 67 trận thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã chọn ra 12 đội xuất sắc vào đấu loại trực tiếp tranh giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung: Vô địch khối các trường THPT và vô địch khối các phòng Giáo dục và Đào tạo.

Kết quả: Vô địch khối các trường THPT thuộc về  trường THPT Hoàng Quốc Việt; vô địch khối các phòng Giáo dục và đào tạo thuộc về đội Phòng Giáo dục và Đào tạo T.P Thái Nguyên.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE