Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các sinh viên ưu tú được vinh danh “Sinh viên 5 tốt”. Ảnh: Hiền Minh.
Các sinh viên ưu tú được vinh danh “Sinh viên 5 tốt”. Ảnh: Hiền Minh.

100 sinh viên tiêu biểu đã được Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt” vào sáng ngày 12/01/2019.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam và thực hiện công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2018-2019, Hội Sinh viên ICTU đã tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt”.

Đây là danh hiệu cao quý dành tặng các bạn sinh viên luôn nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện về mọi mặt, đảm bảo được các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

Năm học 2017-2018 vừa qua, ICTU đã chọn ra 100 sinh viên toàn diện, xuất sắc trong tổng số 150 hồ sơ được gửi về từ các chi hội. Đây cũng là những sinh viên ưu tú, có thành tích cao trong phong trào thi đua về học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện, công tác Hội Sinh viên.

Bên cạnh chương trình học tập được định hướng theo ứng dụng thực tiễn, ICTU còn đề cao vai trò của các hoạt động Đoàn, Hội nhằm mang lại cho sinh viên môi trường học tập năng động, thú vị nhất.

Nhà trường cũng đã có nhiều tấm gương sinh viên ưu tú, tài năng nhận được những danh hiệu và giải thưởng cao quý trong công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn, Hội do các tổ chức uy tín cấp Đại học Thái Nguyên và Trung ương trao tặng.

Đỗ Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Được sự nhất trí của Bộ Y tế, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối họp với Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật nhân đạo miễn phí cho...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-36oC
  • Khu vực phía Tây 26-36oC
  • Khu vực phía Nam 27-36oC
  • Khu vực phía Đông 25-36oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE