Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) trao giải cho tác giả các dự án đạt giải cao.
Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo và Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) trao giải cho tác giả các dự án đạt giải cao.

Sau 3 ngày tổ chức, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh lần thứ VIII, năm học 2019-2020, ngày 14-12, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải.

 Trong tổng số 100 dự án được dự thi cấp tỉnh, Ban tổ chức đã chấm và công nhận 72 dự án đạt giải. Giải Nhất có 5 dự án thuộc về nhóm học sinh các trường: THPT Chuyên Thái Nguyên, THPT Phú Bình và THPT Lý Nam Đế. Giải Nhì được trao cho 16 dự án, giải Ba trao cho 23 dự án và giải Tư cho 28 dự án.

Cuộc thi lần này bên cạnh Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo T.P Thái Nguyên, Thái Nguyên đã có 2 dự án của học sinh lớp 8 và lớp 9 của Trường THCS Độc Lập dự thi và đạt giải cao; có nhiều đơn vị ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh đã tích cực tham gia và đạt được thành tích, như: Trường THPT của huyện Võ Nhai, Trường THPT Bình Yên (Định Hóa), THPT Lưu Nhân Chú (Đại Từ)…

Tại Cuộc thi năm nay, Trường Đại học Sư phạm (Đại  học Thái Nguyên) cũng đã trao tặng cho mỗi giải Nhất 1 triệu đồng, 16 giải Nhì mỗi giải 500 nghìn đồng nhằm động viên phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong các trường phổ thông.

Căn cứ kế quả Cuộc thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các dự án có nhiều triển vọng  tiếp tục cử tham gia vòng thi quốc gia vào tháng 3-2020.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE