Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Vì môi trường học đường an toàn
Cập nhật ngày: 27/05/2019 15:32 (GMT +7)
 Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Thái Nguyên trao tặng 195 suất học bổng trị giá 66,5 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của tỉnh.
Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Thái Nguyên trao tặng 195 suất học bổng trị giá 66,5 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của tỉnh.

Ngày 27-5, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết công tác bảo hiểm học sinh - giáo viên năm học 2018-2019 và triển khai công tác này trong năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo 2 đơn vị và đại diện các cơ sở giáo dục từ mầm non đến THPT trên địa bàn tỉnh.

Vì mục tiêu môi trường học đường an toàn nên trong những năm qua, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên đã phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa của việc tham gia bảo hiểm là thể hiện trách nhiệm, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, phòng ngừa khi không may gặp rủi ro với cá nhân đến giáo viên, học sinh. Do vậy, sản phẩm bảo hiểm của Công ty Bảo Việt Thái Nguyên đã được đông đảo giáo viên, học sinh đón nhận với số lượng người tham gia và mức phí ngày càng tăng. Riêng năm học 2018-2019, đã có 68.175 học sinh các cấp học và 9.450 giáo viên của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tham gia mua sản phẩm bảo hiểm của Công ty Bảo Việt Thái Nguyên với các mức phí khác nhau (từ 70 nghìn đồng đến 180 nghìn đồng/năm).

Theo đó, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên đã phối hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh hoàn thiện hồ sơ theo quy định của pháp luật để chi trả tiền bảo hiểm cho 3.100 học sinh, giáo viên không may gặp rủi ro, ốm đau, tai nạn với số tiền gần 3,2 tỷ đồng (dự kiến trong 4 tháng còn lại sẽ chỉ trả khoảng 1,6 tỷ đồng tiền bảo hiểm). Một số học sinh không may gặp rủi ro đã được Công ty Bảo Việt Thái Nguyên chi trả mức bảo hiểm tối đa, như: Nguyễn Hồng Quân (học sinh Trường THPT Dương Tự Minh) 17 triệu đồng; Vũ Duy Khánh (Trường Tiểu học Khe Mo) 13 triệu đồng; Hoàng Quốc An (Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc) 13 triệu đồng…Cùng với đó, năm 2018-2019, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo trao 179 suất học bổng với tổng tiền là 60,9 triệu đồngcho các học sinh thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện một số cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đều khẳng định đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ giáo viên, học sinh để môi trường giáo dục luôn an toàn. Đồng thời, đại diện các cơ sở giáo dục cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty Bảo Việt Thái Nguyên để triển khai có hiệu quả công tác bảo hiểm học sinh - giáo viên trong năm học 2019-2020.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE