Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trong hai ngày 23 và 24-4, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức lớp tập huấn, đào tạo thực thi quyền sở hữu trí tuệ cho 250 học viên là những người đang làm công tác quản lý và thực thi quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được triển khai một số nội dung cơ bản, quan trọng về tổng quan SHTT; hệ thống pháp luật về thực thi quyền SHTT; xác định hành vi và xử lý vi phạm quyền sở hữu công nghiệp; thực thi quyền sở hữu đối với các sản phẩm đặc sản của địa phương được bảo hộ chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể; xử lý xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với Chỉ dẫn địa lý Tân Cương và nhãn hiệu tập thể Chè Thái Nguyên...

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực và kinh nghiệm trong việc xử lý xâm phạm quyền SHTT cho cán bộ làm công tác quản lý, thực thi quyền SHTT trên địa bàn; trang bị các kỹ năng bảo vệ quyền SHTT cho các sản phẩm đặc sản của địa phương được bảo hộ chỉ dẫn địa lý, nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể.

 

 

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-35oC
  • Khu vực phía Nam 25-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 122/2018/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa"; "Thôn văn hóa", "Làng văn hóa", "Ấp văn hóa", "Bản văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa".
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE