Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ khoa học công nghệ
Cập nhật ngày: 10/04/2018 17:57 (GMT +7)

Chiều 10-4, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng Khoa học công nghệ (KHCN) của tỉnh đã tổ chức họp để xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KHCN "Xây dựng hệ thống du lịch thông minh phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên".

Dưới sự chủ trì của Tiến sĩ Phạm Quốc Chính, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, các thành viên Hội đồng KHCN của tỉnh đã được nghe đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên - cơ quan thực hiện nhiệm vụ trình bày bản thuyết minh nhiệm vụ KHCN về xây dựng hệ thống du lịch thông minh phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các thành viên Hội đồng đã tham gia ý kiến, phản biện vào những nội dung chính như: Mục tiêu của nhiệm vụ, đối tượng, phạm vi nghiên cứu, nội dung và các vấn đề đặt ra đối với nhiệm vụ cần nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, dự kiến sản phẩm của nhiệm vụ, hiệu quả và khả năng ứng dụng các sản phẩm.

Với kho tàng lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh đa dạng, phong phú, những năm qua, du lịch của tỉnh luôn phát triển; số du khách đến với Thái Nguyên ngày càng tăng qua các năm. Song việc ứng dụng KHCN vào lĩnh vực du lịch chưa được quan tâm đầu tư để quảng bá sản phẩm du lịch tới cộng đồng. 

Việc nghiên cứu nhiệm vụ "Xây dựng hệ thống du lịch thông minh phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên" là phù hợp với tất yếu khách quan cũng như sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Kết quả nghiên cứu sẽ tạo ra kênh liên kết thông tin du lịch giữa du khách, nhà quản lý và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Chủ tịch Hội đồng KHCN tỉnh đã yêu cầu cơ quan thực hiện nhiệm vụ là Đại học Thái Nguyên tiếp thu nghiêm túc các ý kiến tham gia của thành viên Hội đồng, sớm hoàn chỉnh bản thuyết minh nhiệm vụ để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy Massage Siêu Việt tại Việt Nam và rất mong muốn cung cấp sản phẩm do công ty làm ra để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-31oC
  • Khu vực phía Tây 23-29oC
  • Khu vực phía Nam 24-31oC
  • Khu vực phía Đông 23-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 16/2018/TT-BGDĐT quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nêu rõ việc tài trợ phải đảm bảo nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, không ép buộc, không quy định...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE