Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 11-10, Trường THCS Động Đạt 1 (Phú Lương) đã tuyên dương trước toàn trường đối với em Bùi Duy Hân, học sinh lớp 9A dũng cảm cứu một em nhỏ bị nước cuốn xuống sông vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 10-11 tại khu vực cầu tràn Làng Cọ, xã Phấn Mễ. Người được cứu là em La Quang Huy, học sinh lớp 4B, Trường Tiểu học Động Đạt I.

Theo lời kể của một số người chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, khi Hân đi học đến địa điểm trên thì thấy em Huy bị dòng nước xiết cuốn trôi cả người và xe đạp chìm xuống sông. Hân đã vội vàng xuống xe, vứt cặp sách trên bờ và lao xuống cứu em Huy. Vì biết bơi lại có thể lực tốt nên Hân nhanh chóng đưa được Huy lên bờ. Ngay sau đó, có một cô giáo đi qua đã kịp thời thông tin cho gia đình đến đón em Huy về. Còn Hân vẫn mặc quần áo ướt đến trường vì sợ muộn giờ học. Buổi chiều cùng ngày, chiếc xe đạp của Huy mới được người dân vớt lên.

Hành động dũng cảm của em Hân đã được cô giáo chủ nhiệm lớp và Nhà trường kịp thời biểu dương, khen ngợi.

Kim Oanh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 22-27oC
  • Khu vực phía Tây 21-28oC
  • Khu vực phía Nam 22-27oC
  • Khu vực phía Đông 21-27oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE