Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 11-10, Trường THCS Động Đạt 1 (Phú Lương) đã tuyên dương trước toàn trường đối với em Bùi Duy Hân, học sinh lớp 9A dũng cảm cứu một em nhỏ bị nước cuốn xuống sông vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 10-11 tại khu vực cầu tràn Làng Cọ, xã Phấn Mễ. Người được cứu là em La Quang Huy, học sinh lớp 4B, Trường Tiểu học Động Đạt I.

Theo lời kể của một số người chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, khi Hân đi học đến địa điểm trên thì thấy em Huy bị dòng nước xiết cuốn trôi cả người và xe đạp chìm xuống sông. Hân đã vội vàng xuống xe, vứt cặp sách trên bờ và lao xuống cứu em Huy. Vì biết bơi lại có thể lực tốt nên Hân nhanh chóng đưa được Huy lên bờ. Ngay sau đó, có một cô giáo đi qua đã kịp thời thông tin cho gia đình đến đón em Huy về. Còn Hân vẫn mặc quần áo ướt đến trường vì sợ muộn giờ học. Buổi chiều cùng ngày, chiếc xe đạp của Huy mới được người dân vớt lên.

Hành động dũng cảm của em Hân đã được cô giáo chủ nhiệm lớp và Nhà trường kịp thời biểu dương, khen ngợi.

Kim Oanh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-35oC
  • Khu vực phía Nam 25-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 122/2018/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa"; "Thôn văn hóa", "Làng văn hóa", "Ấp văn hóa", "Bản văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa".
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE