Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trả lại 3 chỉ vàng cho người nhà bệnh nhân
Cập nhật ngày: 29/12/2017 19:52 (GMT +7)
 Chị Trần Thị Thu Hương trả lại 3 chỉ vàng cho người nhà bệnh nhân.
Chị Trần Thị Thu Hương trả lại 3 chỉ vàng cho người nhà bệnh nhân.

Ngày 29-12, trong lúc đang làm việc tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, chị Trần Thị Thu Hương và Vũ Thị Hà nhân viên Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã phát hiện 3 chỉ vàng 9999 (trị giá khoảng trên 10 triệu đồng) trong chiếc gối của người nhà người bệnh gửi giặt là.

Sau đó, chị Hương đã báo cáo với lãnh đạo Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và tìm cách liên lạc với người mất tài sản. Sau khi xác định rõ thông tin, người nhà của bệnh nhân Nguyễn Thị Thùy ở xóm Việt Cường, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ) đang điều trị tại Khoa Phụ sản đã đến nhận lại tài sản.

Anh Nguyễn Minh Khoa - chồng của bệnh nhân Thùy cho biết: Bản thân tôi vẫn chưa phát hiện ra việc mất tài sản. Tôi  rất vui mừng và cảm kích trước hành động của nhân viên y tế Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đây là một hành động đẹp, thể hiện tinh thần nhăn văn cũng như cách ứng xử tốt trong phục vụ người bệnh tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đào Dược
(Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 22-27oC
  • Khu vực phía Tây 21-28oC
  • Khu vực phía Nam 22-27oC
  • Khu vực phía Đông 21-27oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE