Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trả lại 3 chỉ vàng cho người nhà bệnh nhân
Cập nhật ngày: 29/12/2017 19:52 (GMT +7)
 Chị Trần Thị Thu Hương trả lại 3 chỉ vàng cho người nhà bệnh nhân.
Chị Trần Thị Thu Hương trả lại 3 chỉ vàng cho người nhà bệnh nhân.

Ngày 29-12, trong lúc đang làm việc tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, chị Trần Thị Thu Hương và Vũ Thị Hà nhân viên Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã phát hiện 3 chỉ vàng 9999 (trị giá khoảng trên 10 triệu đồng) trong chiếc gối của người nhà người bệnh gửi giặt là.

Sau đó, chị Hương đã báo cáo với lãnh đạo Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và tìm cách liên lạc với người mất tài sản. Sau khi xác định rõ thông tin, người nhà của bệnh nhân Nguyễn Thị Thùy ở xóm Việt Cường, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ) đang điều trị tại Khoa Phụ sản đã đến nhận lại tài sản.

Anh Nguyễn Minh Khoa - chồng của bệnh nhân Thùy cho biết: Bản thân tôi vẫn chưa phát hiện ra việc mất tài sản. Tôi  rất vui mừng và cảm kích trước hành động của nhân viên y tế Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đây là một hành động đẹp, thể hiện tinh thần nhăn văn cũng như cách ứng xử tốt trong phục vụ người bệnh tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Đào Dược
(Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-35oC
  • Khu vực phía Nam 25-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 122/2018/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa"; "Thôn văn hóa", "Làng văn hóa", "Ấp văn hóa", "Bản văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa".
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE