Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với hoàn lưu bão số 2 di chuyển hướng về phía đất liền các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nên từ ngày 1 đến 5-8, các khu vực trong tỉnh sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trước tình hình trên, Công ty TNHH Một thành viên Khai thác thủy lợi Thái Nguyên đã có văn bản yêu cầu Xí nghiệp khai thác thủy lợi Núi Cốc, các trạm, cụm khai thác thủy lợi các huyện, thành, thị liên tục theo dõi, cập nhất diễn biến của thời tiết để chủ động phòng tránh; tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h tại các công trình và báo cáo tình hình công trình, mực nước, lượng mưa để chủ động điều tiết hạ thấp mực nước các hồ chứa để tạo dung tích phòng lũ; riêng công trình hồ Núi Cốc điều tiết mực nước theo quy trình điều tiết.

Cùng với đó, tiếp tục phối hợp với các chính quyền địa phương (khu vực lòng hồ và vùng hạ du tràn xả lũ) thông báo đến nhân dân chủ động phòng, chống lụt bão và đề phòng khi mực nước hồ dâng cao và xả lũ qua tràn, ngập lụt hạ du nhất là khu vực đường xả của tràn (sau tràn) và kênh dẫn. Đối với trạm bơm tiêu úng Cống Táo, kiểm tra toàn bộ hệ thống máy bơm, động cơ điện, hệ thống truyền tải điện đảm bảo sẵn sàng cho việc bơm tiêu úng khi có yêu cầu.

Lương Hạnh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE