Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đánh nhau do mâu thuẫn, 3 người nhập viện
Cập nhật ngày: 22/05/2019 16:54 (GMT +7)

Mới đây, trên địa bàn xã Quang Sơn (Đồng Hỷ) đã xảy ra một vụ đánh người gây thương tích, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

Cụ thể, khoảng 23 giờ ngày 17-5, anh Nguyễn Văn Phú, hiện đang là Giám đốc Công ty THNH Chiến Thắng, có địa chỉ tại xóm Xuân Quang, xã Quang Sơn, cùng với anh trai của vợ là Lê Tuấn Cường đến Mỏ đá Bắc Thái (ở xóm Xuân Quang), gặp ông Nguyễn Văn Luyên, Giám đốc Mỏ đá này để nói rõ về việc trước đó ông Luyên có những lời lẽ xúc phạm anh Phú qua điện thoại.

Tuy nhiên, quá trình nói chuyện 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên ông Luyên đã gọi một số người đang làm việc tại Mỏ đá đến đánh anh Phú. Những đối tượng này đã dùng dao chém khiến anh Phú bị thương tích nặng nhiều nơi trên cơ thể. Anh Cường lao vào che cho anh Phú chạy ra ngoài cũng bị các đối tượng chém nhiều nhát vào tay và lưng.

Cũng trong khoảng thời gian trên, khi ông Nguyễn Văn Dương là chú ruột của anh Phú đi đến Mỏ đá Bắc Thái để tìm cháu về thì cũng bị các đối tượng này hành hung khiến ông Dương bất tỉnh tại hiện trường.

Ngay sau đó anh Phú, anh Cường và ông Dương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên để cấp cứu. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đồng Hỷ tiếp tục điều tra làm rõ.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sau hơn 25 năm gây dựng, T&T Group của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã trở thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, kinh doanh nhiều lĩnh vực, từ tài chính, ngân hàng đến bất động sản, xuất nhập khẩu, logistics, thể thao, y tế......
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE