Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ mắc COVID-19
Cập nhật ngày: 27/07/2020 22:05 (GMT +7)
 Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien đã dương tính với SARS-CoV-2. (Ảnh: ABC News)
Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien đã dương tính với SARS-CoV-2. (Ảnh: ABC News)

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien đã dương tính với SARS-CoV-2. Theo một số nguồn tin, ông O'Brien không đi làm kể từ cuối tuần trước.

Nhà Trắng ngày 27/7 thông báo: ông O’brien, một trong những quan chức thân cận của Tổng thống Donald Trump, đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Ông O’brien có một số triệu chứng nhẹ và hiện đang tự cách ly. Thông báo của Nhà Trắng cũng cho biết Tổng thống Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence không gặp rủi ro phơi nhiễm và công việc của Hội đồng An ninh quốc gia không bị gián đoạn.

Cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien là quan chức cấp cao nhất trong chính quyền Tổng thống Donald Trump mắc COVID-19 và là người thường xuyên tiếp xúc với Tổng thống.

Trước ông O’brien cũng đã từng có một số thành viên của Nhà Trắng và nghị sĩ nhiễm SARS-CoV-2 khiến Nhà Trắng phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe của Tổng thống và Phó Tổng thống.

Mỹ hiện vẫn đứng đầu thống kê toàn cầu về số ca mắc và tử vong do COVID-19. Tính tới ngày 27/7, nước này đã ghi nhận gần 4,4 triệu ca nhiễm trong khi con số tử vong chuẩn bị vượt ngưỡng 150.000. Số ca tử vong ở Mỹ đã liên tiếp ở mức hơn 1,000 trong vòng mấy ngày qua./.


Theo VOV
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà máy Luyện gang của Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên được xây dựng và đi vào sản xuất năm 2013, với sản phẩm là gang thỏi phục vụ cho ngành Đúc cơ khí chế tạo và Luyện kim. Đến năm 2017, Công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy cả về chiều sâu và...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE