Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell. Ảnh: Reuters
Lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell. Ảnh: Reuters

Giận dữ với các động thái vừa qua của Tổng thống, Lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell sẽ ủng hộ tiến trình luận tội ông Trump của đảng Dân chủ.

Lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell sẽ ủng hộ động thái của đảng Dân chủ nhằm tiến hành quy trình luận tội Tổng thổng Trump sau khi "không còn kiên nhẫn" và "giận dữ" với Tổng thống, các nguồn tin thân cận nhận định với Fox News.

Hiện vẫn chưa rõ ông McConnell có bỏ phiếu trong phiên tòa luận tội hay không nếu đảng Dân chủ trong Hạ viện bỏ phiếu luận tội ông Trump.

Một nguồn tin nhận định với Fox News rằng ông McConnell vẫn chưa suy nghĩ về những việc cần làm trong quá trình luận tội, cũng như không coi vấn đề này là một động thái mang tính đảng phái giống như cuộc luận tội trước đó nhằm vào ông Trump.

Fox News dẫn một nguồn tin khác cho biết, ông McConnell đã nhận định với các cố vấn rằng, việc luận tội sẽ giúp loại bỏ ảnh hưởng của ông Trump trong đảng Cộng hòa.

Trước đó, New York Times đưa tin, ông McConnell tán thành với điều khoản luận tội mà đảng Dân chủ đưa ra nhằm chống lại Tổng thống Trump.

Theo một số nguồn tin, một phần sự giận dữ của ông McConnell xuất phát từ việc đảng Cộng hòa thất bại trước đảng Dân chủ trong cuộc đua vào Thượng viện vừa qua ở Georgia nhưng một số nguồn tin khác cho biết, ông McConnell đã vô cùng giận dữ với những hành động của Tổng thống ngày 6/1, dẫn đến cuộc bạo loạn ở Tòa nhà Quốc hội khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 1 cảnh sát.

Văn phòng của ông McConnell hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về việc này.

Theo VOV.VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Nghị định 154/2020/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 34/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Theo đó, bổ sung thêm trường hợp Nghị quyết của Hội đồng nhân dân không phải là văn bản quy phạm pháp luật.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE