Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Tổng thống Jair Bolsonaro tháo khẩu trang trong cuộc họp báo. Ảnh: AP
Tổng thống Jair Bolsonaro tháo khẩu trang trong cuộc họp báo. Ảnh: AP

Hiệp hội Báo chí Brazil cho biết, sẽ đệ đơn lên Toà án Tối cao kiện Tổng thống Jair Bolsonaro vì gây nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cho phóng viên.

Theo Hiệp hội Báo chí Brazil (ABI), hành động tháo khẩu trang khi đang dự họp báo của Tổng thống Jair Bolsonaro trong ngày 7/9 khi ông tuyên bố mình đã mắc COVID-19 có thể đe doạ đến sức khoẻ của các phóng viên nhất là trong bối cảnh ông cũng không tôn trọng việc giữ khoảng cách an toàn để phòng ngừa dịch bệnh.

Chủ tịch ABI Paulo Jeronimo de Souza nhấn mạnh: “Đất nước không thể tiếp tục chứng kiến những hành vi rất thiếu trách nhiệm và gây ra những tội ác rõ ràng đối với nền y tế công mà không có phản ứng gì”.

Nghị sĩ Marcelo Freixo cũng chia sẻ trên Twitter rằng, ông cũng đã đệ đơn kiện Tổng thống lên Văn phòng Tổng Chưởng lý: “Tổng thống đã vi phạm điều 131 và 132 Bộ Luật Hình sự khi tháo khẩu trang trong cuộc phỏng vấn mà ông thừa nhận đã mắc Covid-19”.

Cũng liên quan đến việc Tổng thống Jair Bolsonaro được xác định mắc COVID-19, những Bộ trưởng có tiếp xúc gần với ông cũng đã được xét nghiệm COVID-19./.


Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE