Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sôi nổi giải Võ Cổ truyền tỉnh Thái Nguyên năm 2020
Cập nhật ngày: 15/11/2020 14:44 (GMT +7)
 Các nội dung thi đấu của Giải được đông đảo khán giả quan tâm cổ vũ.
Các nội dung thi đấu của Giải được đông đảo khán giả quan tâm cổ vũ.

Trong hai ngày 14 và 15-11, tại T.P Sông Công, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch phối hợp với UBND T.P Sông Công tổ chức giải Võ Cổ truyền tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Tham gia giải có 141 vận động viên (VĐV) đến từ 16 đoàn của các huyện, thành, thị xã, lực lượng vũ trang, các trường đại học, cao đẳng. Trong đó có 7 đoàn đến từ các tỉnh ngoài và 9 đoàn đến từ các đơn vị trong tỉnh.

Các VĐV thi đấu ở 2 nhóm tuổi: Dưới 15 tuổi và từ 15 tuổi trở lên. Nội dung thi đấu nhóm dưới 15 tuổi gồm: Quyền nam, nữ cá nhân (bài Lão hổ thượng sơn và bài Tứ linh đao); quyền tự chọn (nội dung binh khí ngắn). Nhóm 15 tuổi trở lên sẽ thi đấu các nội dung: Đối luyện và đối kháng cá nhân. Trong đó, nội dung thi đấu đối luyện gồm: Tay không với tay không; tay không với binh khí và binh khí với binh khí. Riêng nội dung đối kháng cá nhân, các VĐV thi đấu ở 11 hạng cân.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao 20 bộ huy chương cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc, trong đó có 9 nội dung quyền thuật, 11 nội dung đối kháng.

Giải đấu là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Giải cũng tạo sân chơi lành mạnh cho thanh, thiếu niên đồng thời góp phần gìn giữ văn hóa của dân tộc. Đây cũng là dịp để các VĐV giao lưu, nâng cao trình độ trong thi đấu. Qua đó, giúp Ban tổ chức tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia thi đấu các giải toàn quốc.

Thu Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
UBND thành phố thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thành phố Thái Nguyên năm 2020, cụ thể như sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 109/Tháng 11 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE