Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tổ chức Giải bắn súng trường hơi
Cập nhật ngày: 26/03/2018 14:29 (GMT +7)
 Loạt bắn chung kết nam.
Loạt bắn chung kết nam.

Nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII, năm 2018, từ ngày 22 đến 25-3, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh đã tổ chức Giải bắn súng trường hơi. Đây là môn thi đấu đầu tiên trong 15 môn thi đấu của Đại hội lần này.

Giải đã thu hút hơn 40 vận động viên đến từ 7 đơn vị đại diện cho phong trào bắn súng trường hơi của tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đồng đội nam, Đồng đội nữ, cá nhân nam, cá nhân nữ.

Sau 4 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi (từ 22-3 đến 25-3), tranh tài với chất lượng chuyên môn cao, giải bắn súng trường hơi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải 3 và 14 giải Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân tham dự. Trong đó: giải Nhất Đồng đội nữ thuộc về huyện Phú Lương; giải Nhì thuộc về Câu lạc bộ Bắn súng - Bắn cung tỉnh; giải Ba thuộc về huyện Định Hóa; giải Nhất Đồng đội nam thuộc về huyện Phú Lương; giải Nhì thuộc về huyện Đồng Hỷ; giải Ba thuộc về huyện Định Hóa.

 

 

Đức Long
(Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao tỉnh)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-28oC
  • Khu vực phía Tây 23-28oC
  • Khu vực phía Nam 24-28oC
  • Khu vực phía Đông 23-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE