Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tổ chức giải Cờ vua - Cờ tướng cấp tỉnh
Cập nhật ngày: 16/04/2018 16:19 (GMT +7)
 Đồng chí Đào Minh Giang, Giám đốc Trung tâm dịch vụ Thi đấu thể thao tỉnh trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung Cờ tướng.
Đồng chí Đào Minh Giang, Giám đốc Trung tâm dịch vụ Thi đấu thể thao tỉnh trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung Cờ tướng.

84 vận động viên (VĐV) đến từ 13 đoàn trong tỉnh vừa tham gia thi đấu Giải Cờ vua và Cờ tướng cấp tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung Cờ vua nam, Cờ vua nữ và Cờ tướng.

Sau 3 ngày tranh tài (từ ngày 13 đến 15-4), Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và 3 giải Khuyến khích cho các VĐV tiêu biểu ở nội dung Cờ tướng; trao 4 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng và 6 giải Khuyến khích cho các VĐV xuất sắc ở nội dung Cờ vua.

Đây là nội dung thi đấu thứ 10 thuộc chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII, năm 2018. Các nội dung thi đấu tiếp theo sẽ tiếp tục được diễn ra trong những ngày sắp tới.

Đức Long
(Trung tâm Dịch vụ Thi đấu Thể thao)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-28oC
  • Khu vực phía Tây 23-28oC
  • Khu vực phía Nam 24-28oC
  • Khu vực phía Đông 23-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE