Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tổ chức giải Taekwondo và Vovinam
Cập nhật ngày: 29/03/2018 13:55 (GMT +7)

Tiếp tục chương trình thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh, trong 2 ngày (từ 27 đến 28-3), tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao, Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Võ thuật tỉnh đã tổ chức giải Taekwondo và Vovinam (ảnh).

Giải hội tụ hơn 200 vận động viên (VĐV) đến từ 11 đoàn thuộc các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Môn Taekwondo, các VĐV thi đấu nội dung: từ 18 tuổi trở lên chứng nhận đai đỏ; môn Vovinam, các VĐV thi đấu nội dung: từ 18 tuổi trở lên chứng nhận Lam đai 1.

Sau 2 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 23 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho môn Taekwondo; 28 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho môn Vovinam.

Đức Long
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-28oC
  • Khu vực phía Tây 23-28oC
  • Khu vực phía Nam 24-28oC
  • Khu vực phía Đông 23-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE