Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ban Tổ chức Giải trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đôi nam vô địch.
Ban Tổ chức Giải trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đôi nam vô địch.

Trong 3 ngày từ 19-4 đến 21-4, Giải Quần vợt trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh năm 2018 đã được tổ chức tại sân quần vợt Viễn thông Thái Nguyên.

Trên 80 vận động viên đến từ 19 địa phương, đơn vị trong tỉnh đã về tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Giải phong trào quần vợt thi đấu với các nội dung: đôi nam lãnh đạo; đôi nam từ 51 tuổi trở lên; đôi nam từ 36 đến 50 tuổi; đôi nữ từ 36 đến 50 tuổi và đôi nam nữ từ 36 đến 50 tuổi. Giải vô địch quần vợt thi đấu ở các nội dung: đôi nam; đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 9 giải Ba cho nội dung giải phong trào. Đối với nội dung giải vô địch, 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng đã được trao cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đức Long
(Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
1. Nhân viên PTKD KHCN/KHDN Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên. Ưu tiên chuyên ngành Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Kế toán, Kiểm toán, Luật Kinh doanh, Marketing.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-34oC
  • Khu vực phía Tây 24-34oC
  • Khu vực phía Nam 25-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Thông tư 23/2018/TT-NHNN quy định về tổ chức lại, thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của quỹ tín dụng nhân dân.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, Mù Cang Chải hấp dẫn du khách với những dãy núi trùng điệp và nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, lúa trên các thửa ruộng bậc thang chuyển sang sắc vàng rượi và cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Ruộng bậc thang...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE