Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ban Tổ chức Giải trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đôi nam vô địch.
Ban Tổ chức Giải trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đôi nam vô địch.

Trong 3 ngày từ 19-4 đến 21-4, Giải Quần vợt trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh năm 2018 đã được tổ chức tại sân quần vợt Viễn thông Thái Nguyên.

Trên 80 vận động viên đến từ 19 địa phương, đơn vị trong tỉnh đã về tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Giải phong trào quần vợt thi đấu với các nội dung: đôi nam lãnh đạo; đôi nam từ 51 tuổi trở lên; đôi nam từ 36 đến 50 tuổi; đôi nữ từ 36 đến 50 tuổi và đôi nam nữ từ 36 đến 50 tuổi. Giải vô địch quần vợt thi đấu ở các nội dung: đôi nam; đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 9 giải Ba cho nội dung giải phong trào. Đối với nội dung giải vô địch, 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng đã được trao cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đức Long
(Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-28oC
  • Khu vực phía Tây 23-28oC
  • Khu vực phía Nam 24-28oC
  • Khu vực phía Đông 23-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE