Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sáng 28-2, Bệnh viện dã chiến số 1 Hải Dương được đặt tại Trung tâm Y tế T.P Chí Linh đã chính thức được giải thể theo quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương.

Ông Hoàng Ngọc Lân, Giám đốc Trung tâm Y tế T.P Chí Linh xúc động chia sẻ, bệnh viện đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử khi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 trong suốt thời gian một tháng vừa qua.

"Điều chúng tôi hạnh phúc nhất là tất cả các bệnh nhân đều có diễn biến sức khỏe tốt, không có bất kể một nhân viên y tế nào bị mắc bệnh. Bốn nghìn người mắc bệnh mãn tính đã được chúng tôi cấp phát thuốc điều trị đến tận nhà, tận khu cách ly. Mong mỏi lớn nhất của chúng tôi là người bệnh hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi sau khi trung tâm y tế quay trở lại vận hành bình thường”, ông Lân gửi gắm.

Bệnh viện dã chiến số 1 đặt tại Trung tâm Y tế T.P Chí Linh được thành lập ngày 29-1 để thu dung, điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. Thời gian qua, Bệnh viện dã chiến số 1 đã thu dung và điều trị cho hơn 300 bệnh nhân COVID-19, trong đó 186 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh, số bệnh nhân còn lại sẽ tiếp tục được điều trị tại các cơ sở y tế khác.

Ngay từ những ngày đầu tiên tham gia nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện dã chiến số 1 Hải Dương đã nỗ lực không ngừng nghỉ với sự vào cuộc của hàng trăm y, bác sĩ, nhân viên y tế dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn trực tiếp của đoàn chuyên gia Bộ Y tế.

Dự kiến, trong ngày hôm nay, Sư đoàn 395 Quân khu 3 sẽ làm sạch khuôn viên toàn bộ Trung tâm Y tế T.P Chí Linh. Dự kiến, sau hai tuần trung tâm này mới có thể quay trở lại hoạt động bình thường nhằm bảo đảm công tác cách ly, theo dõi sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm.


Theo NDĐT
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 23/2021/TT-BTC hướng dẫn việc in, phát hành, quản lý và sử dụng tem điện tử rượu và tem điện tử thuốc lá, có hiệu lực thi hành từ 15/5/2021.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Tỉnh Thái Nguyên hiện có tổng diện tích ao, hồ hơn 7.000ha, cộng với 12.000ha mặt nước các sông, suối, là điều kiện thuận lợi để bà con nông dân trong tỉnh phát triển nuôi trồng thủy sản. Tận dụng tiềm năng này, thời gian qua, nhiều hộ dân trên địa bàn đã tích cực đưa các giống mới, có năng suất,...

Ảnh : Trần Minh

LIÊN KẾT WEBSITE