Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị Đại hội TDTT
Cập nhật ngày: 23/04/2018 14:21 (GMT +7)

Ngày 23-4, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí thông tin về Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã thông tin nhanh về tiến độ công tác chuẩn bị Đại hội. Theo đó, tính đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh đã cơ bản hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng.

Đồng chí Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng đã trả lời những câu hỏi của đại diện các cơ quan báo chí về quy mô Đại hội, kinh phí đầu tư, tạo điều kiện làm việc và tác nghiệp cho đội ngũ phóng viên…

Theo dự kiến, Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào sáng 27-4 với các chương trình diễu hành, biểu dương lực lượng và đồng diễn nghệ thuật chào mừng với sự tham gia của gần 20.000 người. Màn đồng diễn nghệ thuật có chủ đề “Thái Nguyên - Tầm cao mới” sẽ có 3 chương: Linh điệu trời đất – Sức mạnh hội tụ; Tiềm năng và Thái Nguyên tầm cao mới. Trong khuôn khổ trước và trong  Đại hội sẽ diễn ra 15 môn thi đấu. Đại hội TDTT tỉnh năm nay cũng được đánh giá cao trong cả công tác chuẩn bị, quy mô tổ chức và đặc biệt là thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quá trình chuẩn bị và tổ chức.

Khánh Huyền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 22-27oC
  • Khu vực phía Tây 21-28oC
  • Khu vực phía Nam 22-27oC
  • Khu vực phía Đông 21-27oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE