Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị Đại hội TDTT
Cập nhật ngày: 23/04/2018 14:21 (GMT +7)

Ngày 23-4, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí thông tin về Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã thông tin nhanh về tiến độ công tác chuẩn bị Đại hội. Theo đó, tính đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh đã cơ bản hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng.

Đồng chí Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng đã trả lời những câu hỏi của đại diện các cơ quan báo chí về quy mô Đại hội, kinh phí đầu tư, tạo điều kiện làm việc và tác nghiệp cho đội ngũ phóng viên…

Theo dự kiến, Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào sáng 27-4 với các chương trình diễu hành, biểu dương lực lượng và đồng diễn nghệ thuật chào mừng với sự tham gia của gần 20.000 người. Màn đồng diễn nghệ thuật có chủ đề “Thái Nguyên - Tầm cao mới” sẽ có 3 chương: Linh điệu trời đất – Sức mạnh hội tụ; Tiềm năng và Thái Nguyên tầm cao mới. Trong khuôn khổ trước và trong  Đại hội sẽ diễn ra 15 môn thi đấu. Đại hội TDTT tỉnh năm nay cũng được đánh giá cao trong cả công tác chuẩn bị, quy mô tổ chức và đặc biệt là thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quá trình chuẩn bị và tổ chức.

Khánh Huyền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE