Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xã Tân Quang: Kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính
Cập nhật ngày: 13/01/2021 15:09 (GMT +7)
 Với những thành tích đã đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Quang đã được T.P Sông Công tặng Bức trướng “10 năm đoàn kết - thống nhất - xây dựng và phát triển”.
Với những thành tích đã đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Quang đã được T.P Sông Công tặng Bức trướng “10 năm đoàn kết - thống nhất - xây dựng và phát triển”.

Sáng 13-1, xã Tân Quang (T.P Sông Công) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính (13/1/2011-13/1/2021).

Thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-CP ngày 13/01/2011 của Chính phủ, xã Tân Quang được điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập phường Bách Quang. Sau 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, xã Tân Quang đã đạt được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội như: Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp, thương mại, dịch vụ và xây dựng, giảm dần tỷ trọng nông, lâm nghiệp; thu ngân sách đạt trên 1,3 tỷ đồng (tăng gần 1 tỷ đồng so với năm 2011); thu nhập bình quân đâu người đạt 45 triệu đồng/người/năm (tăng hơn 33 triệu đồng/người/năm so với năm 2011); tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,1%; cơ sở hạ tầng các tuyến đường giao thông đã được cứng hóa đạt tỷ lệ 95%; 100% hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia… đảm bảo nhu cầu của đời sống, sinh hoạt.

Với những kết quả đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Quang đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; T.P Sông Công tặng Bức trướng “10 năm đoàn kết - thống nhất - xây dựng và phát triển”.

Vi Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thansh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE