Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tịch thu 7.500 khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ
Cập nhật ngày: 11/02/2020 17:06 (GMT +7)
 Cán bộ Đội QLTT số 1 kiểm kê số khẩu trang bị tịch thu.
Cán bộ Đội QLTT số 1 kiểm kê số khẩu trang bị tịch thu.

Theo ông Chu Quốc Khánh, Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh, ngày 11-2, đơn vị này đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với ông Nguyễn Cao Cường, trú tại phường Trung Thành, T.P Thái Nguyên về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ và tịch thu toàn bộ tang vật vi phạm là 7.500 chiếc khẩu trang 3 lớp.

Trước đó, qua nguồn tin báo đã được thẩm tra xác minh, thực hiện Quyết định khám phương tiện vận tải của Đội trưởng Đội QLTT số 1, Đoàn kiểm tra của Đội đã di chuyển đến đoạn đường 47, thuộc địa phận T.X Phổ Yên phát hiện xe ô tô tải Van nhãn hiệu Chevolet mang biển kiểm soát 29D-11.975 do ông Nguyễn Cao Cường điều khiển, đang dừng đỗ lên xuống hàng. Để đảm bảo an toàn giao thông, Đoàn Kiểm tra đã yêu cầu ông Cường di chuyển xe về trụ sở Đội QLTT số 1 để thực hiện khám phương tiện do có đủ căn cứ chứng minh trên xe có cất giấu tang vật vi phạm hành chính.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe cất giấu 7.500 chiếc khẩu trang 3 lớp, còn mới nguyên, không có bất cứ thông tin gì trên sản phẩm và mỗi gói được bọc trong túi nilon trắng, không có hóa đơn chứng từ liên quan đến hàng hóa. Ông Cường khai đã mua toàn bộ số khẩu trang này của một người trên điện thoại, rồi được vận chuyển đến tận nơi giao hàng. Theo xác định của cơ quan chức năng, số khẩu trang này có tổng trị giá 19,5 triệu đồng.

Việt Bắc
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE