Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chiều 29-3, tại Phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tiểu Ban Tuyên truyền, trang trí khánh tiết phục vụ Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII, năm 2018 đã họp, triển khai một số nội dung công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội. Đồng chí Hoàng Anh Trung, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, trang trí khánh tiết chủ trì cuộc họp.

Theo đánh giá của Tiểu Ban Tuyên truyền: Thời gian qua, các đơn vị thành viên thuộc Tiểu Ban Tuyên truyền đã chú trọng hướng dẫn, tuyên truyền sâu rộng về Đại hội; động viên, hướng dẫn cán bộ, nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia và cổ vũ phong trào thể dục thể thao, nhất là các môn thi đấu tại Đại hội. Hiện các nội dung của pa nô, khẩu hiệu, ma két, trang trí khánh tiết đã được phê duyệt. Đồng chí Hoàng Anh Trung chỉ đạo: Từng cơ quan, đơn vị thành viên của Tiểu Ban Tuyên truyền tiếp tục chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch chi tiết phục vụ Đại hội theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Trong đó Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch chuẩn bị đầy đủ các diễn văn khai mạc, bế mạc; tích cực thực hiện các hoạt động tuyên truyền trực quan, tạo không khí phấn chấn chào mừng Đại hội. Về panô, khẩu hiệu treo tại sân vận động dự kiến thực hiện trước diễn ra khai mạc 3 ngày. Với các cơ quan: Báo Thái Nguyên và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, cần tăng cường thời lượng tuyên truyền, phản ánh không khí tập luyện, hợp luyện màn đồng diễn phục vụ Chương trình khai mạc Đại hội. Phản ánh nhanh, chính kết quả các môn thi đấu trước, trong và sau Đại hội.

Phạm Ngọc Chuẩn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE