Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao tặng Huy hiệu Đảng
Cập nhật ngày: 01/12/2020 18:00 (GMT +7)
 Đồng chí Mai Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy phường Trưng Vương trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tân.
Đồng chí Mai Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy phường Trưng Vương trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tân.

Chiều 1-12, Đảng bộ phường Trưng Vương (T.P Thái Nguyên) tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng.

Trong đợt này, có 9 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng  và 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy phường Trưng Vương khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là một chủ trương lớn của Đảng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ghi nhận những công lao, đóng góp, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp của Đảng. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng là các đảng viên tiêu biểu, có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Sơn Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định 70/QĐ-TTg về việc thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE