Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Võ Nhai: Thêm 3 xóm hoàn thành tiêu chí NTM kiểu mẫu
Cập nhật ngày: 23/02/2020 18:01 (GMT +7)

Huyện Võ Nhai vừa có thêm 3 xóm hoàn thành 9 tiêu chí nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu là: Phượng Hoàng, Cao Lầm, Suối Cạn của xã Phú Thượng.

Cụ thể: 100% đường trục chính, ngõ xóm của các xóm đã được bê tông hóa, có điểm tránh xe theo quy định; 100% hộ dân được sử dụng điện an toàn, thường xuyên từ nguồn điện lưới quốc gia; 100% hộ dân có nhà ở kiên cố; có trên 95% gia đình trở lên đạt danh hiệu gia đình văn hóa; nhà văn hóa và khu thể thao các xóm cơ bản đạt chuẩn theo quy định của tiêu chí; 100% trẻ 6 tuổi vào lớp 1; 100% hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh, trong đó trên 60% sử dụng nước sạch theo quy định.

Ngoài ra, các xóm luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu về quốc phòng và đảm bảo an toàn về an ninh, trật tự xã hội, không có khiếu kiện đông người kéo dài, không xảy ra trọng án. Tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế. 100% người dân chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước, hương ước của khu dân cư.

Đức Anh
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE