Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển lãm Sinh vật cảnh - tranh - đá quý
Cập nhật ngày: 13/03/2019 16:47 (GMT +7)
 Triển lãm thu hút nhiều đại biểu, du khách đến tham quan.
Triển lãm thu hút nhiều đại biểu, du khách đến tham quan.

Sáng 13-3, Công ty TNHH Dũng Tân (phường Cải Đan, T.P Sông Công) đã tổ chức Khai mạc Triển lãm Sinh vật cảnh - tranh - đá quý lần thứ I năm 2019. Đến dự có đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công, cùng đông đảo đại biểu, du khách tham quan.

Triển lãm có quy mô trên 20.000m2, với trên 400 gian hàng, quy tụ các loại cây, sản phẩm từ đá của nhiều nghệ nhân trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ gỗ như: Bàn ghế; lục bình; tràng kỷ; sập gụ, tủ chè… được chế tác công phu cũng được trưng bày tại triển lãm.

Đây là dịp để các nhà vườn, câu lạc bộ, Hội sinh vật cảnh trong và ngoài tỉnh trưng bày những sản phẩm đẹp nhất, qua đó giới thiệu các sản phẩm của địa phương tới đông đảo du khách tham quan.

Theo kế hoạch, Triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 23-3.

V.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
1. Khối lượng, địa điểm nhập: 1.000 tấn , trong đó: - Chi cục Dự trữ Nhà nước Phú Bình: 300 tấn; - Chi cục Dự trữ Nhà nước Phổ Yên: 400 tấn; - Chi cục Dự trữ Nhà nước Thành phố Thái Nguyên: 300 tấn.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-35oC
  • Khu vực phía Tây 28-35oC
  • Khu vực phía Nam 2835-oC
  • Khu vực phía Đông 28-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE