Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cải tạo, nâng cấp chợ nông thôn
Cập nhật ngày: 07/05/2019 10:53 (GMT +7)
 Khách hàng mua sắm tại chợ Ba Hàng.
Khách hàng mua sắm tại chợ Ba Hàng.

Bằng nguồn vốn của Trung ương, tỉnh và địa phương, từ năm 2016 đến nay, T.X Phổ Yên đã tập trung cải tạo và nâng cấp 9 chợ nông thôn trên địa bàn 9 xã với tổng kinh phí trên 22,5 tỷ đồng. Sau khi được nâng cấp, sửa chữa, hoạt động của các chợ đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống của người dân.

Hiện mạng lưới hệ thống chợ trên địa bàn Thị xã cơ bản được xây dựng kiên cố, phân bố tương đối đồng đều với 1 chợ trung tâm thị xã, 9 chợ trên địa bàn các xã và 2 chợ trên địa bàn các phường, tổng số gần 1.600 điểm kinh doanh cố định. Ngoài hệ thống chợ, trên địa bàn Thị xã còn có 4 siêu thị (tổng diện tích trên 6.500m2), các cửa hàng tiện ích được đầu tư chủ yếu bằng nguồn vốn tư nhân, cung ứng các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Trịnh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE