Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cải tạo, nâng cấp chợ nông thôn
Cập nhật ngày: 07/05/2019 10:53 (GMT +7)
 Khách hàng mua sắm tại chợ Ba Hàng.
Khách hàng mua sắm tại chợ Ba Hàng.

Bằng nguồn vốn của Trung ương, tỉnh và địa phương, từ năm 2016 đến nay, T.X Phổ Yên đã tập trung cải tạo và nâng cấp 9 chợ nông thôn trên địa bàn 9 xã với tổng kinh phí trên 22,5 tỷ đồng. Sau khi được nâng cấp, sửa chữa, hoạt động của các chợ đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống của người dân.

Hiện mạng lưới hệ thống chợ trên địa bàn Thị xã cơ bản được xây dựng kiên cố, phân bố tương đối đồng đều với 1 chợ trung tâm thị xã, 9 chợ trên địa bàn các xã và 2 chợ trên địa bàn các phường, tổng số gần 1.600 điểm kinh doanh cố định. Ngoài hệ thống chợ, trên địa bàn Thị xã còn có 4 siêu thị (tổng diện tích trên 6.500m2), các cửa hàng tiện ích được đầu tư chủ yếu bằng nguồn vốn tư nhân, cung ứng các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

Trịnh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE