Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ra mắt ứng dụng lịch Trường Sa trên thiết bị cầm tay
Cập nhật ngày: 06/12/2019 12:53 (GMT +7)

Ngày 5-12, Ban liên lạc các chiến sĩ Trường Sa, Quỹ Trường Sa – Nhà giàn DK1 hành trình của trái tim phối hợp Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoàng Trường (Hoàng Trường Media) giới thiệu ứng dụng Lịch Trường Sa trên nền tảng Apple Store và Google Play.

Đây là ứng dụng xem lịch với các chức năng xem ngày âm, dương, thời tiết, tạo lịch hẹn, ghi chú, các ngày lễ tết, kỷ niệm, tải ảnh, xem các thông tin về biển đảo, thềm lục địa... Các điện thoại thông minh hoặc thiết bị cầm tay sử dụng hệ điều hành Androi hoặc IOS có thể tải ứng dụng lịch này trên Apps Store và Google Play và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Điều đặc biệt ở đây là những hình ảnh được sử dụng trong ứng dụng Lịch Trường Sa này do chính các cá nhân trong nước, bà con kiều bào chụp lại trong các chuyến công tác ra thăm Trường Sa, Nhà giàn DK1 qua nhiều năm.

Ứng dụng lịch cũng cung cấp các thông tin được phép đăng tải từ nguồn của Cục Chính trị Quân chủng Hải quân như thông tin về các đảo, các ngày lễ kỷ niệm, khu vực thềm lục địa, các lực lượng chấp pháp trên biển, các khái niệm theo Công ước quốc tế về Luật Biển năm 1982…

Ứng dụng lịch cũng cung cấp cho người dùng các tác phẩm thơ, ca khúc, tranh vẽ về biển đảo của lực lượng chấp pháp trên biển, những người lính hải quân đã được cấp pháp xuất bản…

Dự án Lịch Trường Sa được khởi xướng từ năm 2018, với những thành viên ban đầu là các cán bộ và kiều bào ra thăm quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Lịch Trường Sa được cấp giấy phép xuất bản sô 3993-2019/CXBIPH/59-107/TN. Trong hai năm nay, gần 10 nghìn cuốn lịch giấy để bàn và treo tường đã được xuất bản và gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân trong nước và bà con kiều bào ở Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, Canada, Anh, Nga, Đức, Ba Lan, Algeria, Ucraina… Lợi nhuận thu được từ bán lịch được dùng để chăm sóc cho hậu phương của các chiến sĩ Trường Sa. Dự án đã cấp 32 học bổng, mỗi học bổng trị giá 3 triệu đồng cho con của các chiến sĩ Trường Sa, đồng thời tặng quà cho các chiến sĩ.


Nguồn: nhandan.com.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE