Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Điềm Thụy ra quân tổng vệ sinh môi trường
Cập nhật ngày: 15/05/2019 18:17 (GMT +7)

Chiều 15-5, UBND xã Điềm Thụy đã tổ chức ra quân thực hiện tháng cao điểm tổng vệ sinh môi trường (ảnh).

Đồng loạt 10/10 xóm của xã đã vận động nhân dân tham gia tổng vệ sinh, phát quang đường làng ngõ xóm, thu gom rác thải, vỏ bao bì thực vật… UBND xã đã huy động máy móc và trên 50 cán bộ, công an, dân quân xã tiến hành thu dọn, xử lý 2 “ổ” rác thải tại khu vực xóm Thuần Pháp (Cụm công nghiệp Điềm Thụy) và cầu Hanh. Trên 42 khối rác thải đã được thu gom, xử lý, đảm bảo mặt bằng phong quang.

Trong thời gian thực hiện tháng cao điểm, UBND xã Điềm Thụy phân công, bố trí lực lượng trực vào các khung giờ (từ 5 - 7 giờ và 17- 22 giờ) tại 2 khu vực trên; tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức trong nhân dân qua các cuộc họp xóm, loa truyền thanh; nghiêm cấm hành vi đổ rác thải, nước thải không đúng nơi quy định và kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Thời gian tiếp theo, tổ công tác của xã sẽ tiếp tục kiểm tra, tuần tra theo kế hoạch và đột xuất.

Được biết, đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xây dựng xã Điềm Thụy trở thành thị trấn vào năm 2020. Thời gian qua, lực lượng chức năng xã cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở, vận động người dân nằm dọc tuyến Quốc lộ 37 và đường tỉnh 266 thực hiện nghiêm các quy định: không bán hàng quán, để biển quảng cáo lấn chiếm lòng lề đường; không tập kết nguyên vật liệu lấn chiếm vỉa hè, lề đường; tháo dỡ các công trình vi phạm hành lang ATGT.

Ngọc Ánh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE