Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 20-4, tại xã Cúc Đường, UBND huyện Võ Nhai phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 (ảnh).

Ngày hội có sự tham gia của 21 công ty, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề trực tiếp tư vấn, phỏng vấn và gần 40 doanh nghiệp khác gửi thông tin về giới thiệu, tuyển dụng trong và ngoài tỉnh với gần 12 nghìn vị trí công việc. Cũng tại đây, người lao động, học sinh Trường THPT Trần Phú cũng đã được nghe tuyên truyền về chính sách lao động việc làm trong và ngoài nước và Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm, nghề học, tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề.

Ngay sau Lễ khai mạc, đông đảo người dân trên địa bàn huyện đã được đại diện các đơn vị tuyển dụng tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề.

 Năm 2018 huyện Võ Nhai đã giải quyết việc làm cho 1.420/1.000 lao động, đạt 142% kế hoạch, bằng 106,4% so với cùng kỳ.

Đức Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 23-30oC
  • Khu vực phía Tây 22-29oC
  • Khu vực phía Nam 23-30oC
  • Khu vực phía Đông 22-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE