Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

6 tháng đầu năm, các cấp Hội CTĐ đã bám sát chỉ đạo của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam và của tỉnh để chủ động tham mưu các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn và đã được nhiều kết quả.

Các cấp Hội đã trao tặng 24.568 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; hỗ trợ 85 con bò từ “Ngân hàng bò”; gắn mới 400 địa chỉ nhân đạo cho các đối tượng khó khăn.

 Đặc biệt, 6 tháng đầu năm, do xảy ra dịch COVID, các cấp Hội đã có nhiều các làm hay như tổ chức mô hình “Chợ Nhân đạo” tặng quà, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người nghèo; tặng quần áo, khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho cán bộ y tế và người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch.

Phối hợp cơ quan, đơn vị tổ chức 36 buổi hiến máu, thu được 14.635 đơn vị máu, kịp thời hỗ trợ cho công tác cứu chữa người bệnh...

Tổng giá trị các hoạt động nhân đạo trên địa bàn toàn tỉnh đạt gần 20 tỷ đồng trợ giúp cho gần 56 nghìn lượt đối tượng yếu thế.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE