Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ông Vũ Văn Chính, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước của tỉnh tại Chương trình.
Ông Vũ Văn Chính, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước của tỉnh tại Chương trình.

Sáng 5-7, Hội Người khuyết tật (NKT) T.P Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước của tỉnh, Dự án Năng cao năng lực cho tổ chức NKT Việt Nam giai đoạn 2018-2020 (CODV2), Phòng Bảo trợ xã hội Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức chương trình phổ biến chính sách pháp luật và trợ giúp pháp lý cho NKT trên địa bàn.

Trong 1 ngày, trên 70 hội viên đại diện cho các chi hội đã được nghe lãnh đạo Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước của tỉnh, phòng Bảo trợ xã hội Sở Lao động - Thương binh và xã hội giới thiệu một số nét khái quát về Luật Trợ giúp pháp lý, kế hoạch trợ giúp pháp lý, Luật Người Khuyết tật, một số chính sách trợ giúp NKT và giải đáp một số câu hỏi về những nội dung trên.

Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án CODV2 do Hội Người Khuyết tật vận động Đan Mạch (DHF) tài trợ. Chương trình sẽ được tiếp tục triển khai dành cho NKT trên địa bàn Thành phố Sông Công trong những ngày tới. Từ những kiến thức được phổ biến đã hỗ trợ cho NKT hiểu thêm về Luật và các chế độ chính sách dành cho NKT, góp phần bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong tiếp cận công lý và bình đẳng trước pháp luật.

Hà Phương (TPTN)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE