Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Mặc dù đã cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19 nhưng giáo viên trường Mầm non liên cơ T.P Thái Nguyên vẫn thường xuyên lau dọn phòng học, đồ dùng học tập của học sinh để giữ gìn môi trường luôn đảm bảo sạch sẽ.
Mặc dù đã cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19 nhưng giáo viên trường Mầm non liên cơ T.P Thái Nguyên vẫn thường xuyên lau dọn phòng học, đồ dùng học tập của học sinh để giữ gìn môi trường luôn đảm bảo sạch sẽ.

Nhằm đảm bảo môi trường trong sạch, không để dịch bệnh lây lan, đặc biệt để phòng, chống dịch COVID-19, UBND T.P Thái Nguyên đã chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, UBND 32 phường, xã tích cực vệ sinh môi trường. Yêu cầu nhân dân trên địa bàn phải bỏ khẩu trang sau khi dùng vào thùng rác để xử lý ô nhiễm triệt để, cùng với đó xử lý đối với những người có hành vi vứt thải khẩu trang không đúng nơi quy định.

Theo báo cáo của UBND T.P Thái Nguyên, từ khi có sự chỉ đạo về phòng chống dịch COVID-19, đến nay địa phương đã tiến hành phun thuốc khử trùng, tiêu độc tại 846 trụ sở (với diện tích trên 3.600 m2) tại các cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục, y tế, thuộc Thành phố quản lý và các nơi công cộng. Trong đó, có nhiều điểm đã tiến hành phun thuốc tiêu độc, khử trùng từ 2 đến 3 lần như: Bến xe khách, các khu chợ mua bán đông người, khu xử lý rác thải Đá Mài (xã Tân Cương)… Duy trì 18 chốt phun khử khuẩn phòng dịch trên các tuyến đường giao thông, cửa ngõ vào Thành phố tại 12 xã, phường và thực hiện trực 24/24 h đảm bảo đúng theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Tính đến nay, địa phương cũng đã xuất cấp 2.750 tấn hóa chất khử khuẩn, 3.000 lít dung dịch khử khuẩn, 1.222 lít dung dịch sát khuẩn cho các cơ quan, đơn vị, UBND các phường, xã, các cơ sở giao dục thuộc Thành phố quản lý, các chốt kiểm dịch, cơ sở chăn nuôi để phun thuốc tiêu độc khử trùng.

Phương Thơm
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Trong thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 dự báo còn diễn biến phức tạp, khó lường và tiếp tục ảnh hưởng bất lợi đến phát triển kinh tế - xã hội nước ta. Quan điểm chỉ đạo, điều hành của Chính phủ luôn coi sức khỏe, tính mạng của người dân là ưu tiên...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE