Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách
Cập nhật ngày: 28/01/2021 19:54 (GMT +7)
 Đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ thăm và tặng quà gia đình ông Bùi Ngọc Hải, xóm Quang Sơn, xã Hóa Thương, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 66%.
Đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ thăm và tặng quà gia đình ông Bùi Ngọc Hải, xóm Quang Sơn, xã Hóa Thương, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 66%.

Ngày 28-1, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức 12 đoàn đi thăm và tặng quà 41 gia đình Người có công tiêu biểu và người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

Tại các nơi đến thăm, đại diện các đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc Tết tới các gia đình, chúc các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm no. Cũng tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã yêu cầu chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người nghèo để mọi người, mọi nhà đón xuân mới vui tươi; mong muốn các gia đình đoàn kết, cùng nhau phát triển sản xuất, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

 Nhân dịp này, đại diện các đoàn đã trao tặng 41 suất quà cho các gia đình, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

* Cùng ngày, hưởng ứng Chương trình tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021, ngày 28-1, Sở Nông nghiệp - PTNT phối hợp với UBND huyện Định Hóa tổ chức tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Thành.

Đại diện Sở Nông nghiệp - PTNT đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Sở cũng hỗ trợ xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình ông Đinh Ngọc Sinh, ở xóm Bản Là và gia đình bà Nịnh Thị An, ở xóm Đồng Đình, mỗi hộ 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động được Sở Nông nghiệp - PTNT tổ chức hằng năm, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp bà con vùng khó khăn đón Tết Nguyên đán vui vẻ, đầm ấm.

* Chiều 28-1, tại Trường THCS Nha Trang (T.P Thái Nguyên), Thành đoàn Thái Nguyên Công ty CP Bibica – Chi nhánh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021”.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng 200 suất quà cho 200 đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 77 trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố. Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng (gồm bánh, kẹo, gạo, nhu yếu phẩm…).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thành phố hưởng ứng Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021, góp phần động viên thanh, thiếu nhi vươn lên trong cuộc sống, học tập, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Nhóm P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà máy Luyện gang của Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên được xây dựng và đi vào sản xuất năm 2013, với sản phẩm là gang thỏi phục vụ cho ngành Đúc cơ khí chế tạo và Luyện kim. Đến năm 2017, Công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy cả về chiều sâu và...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE