Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đó là một trong nhiều nội dung mà Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị do đồng chí Bùi Ngọc Quý, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã đề nghị đối với lãnh đạo Đảng ủy Ban quản lý các khu công nghiệp tại buổi kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết TW 4, khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tổ chức chiều ngày 8-8. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Báo cáo với đoàn kiểm tra, T.S Phan Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Đảng ủy Các khu công nghiệp đã tiến hành quán triệt, triển khai nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết TW 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Nhờ vậy, đa số cán bộ, viên chức, người lao động đều thực hiện tốt chuẩn mực đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao; có thái độ văn minh, lịch sự trong giao tiếp với nhân dân, doanh nghiệp…  Qua kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đã có nhiều giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, chưa phát hiện trường hợp nào vi phạm 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Tuy nhiên, ở một số cấp ủy (trong doanh nghiệp) chất lượng nội dung báo cáo còn chung chung, chưa chỉ rõ những khuyết điểm, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; công tác tự kiểm tra, giám sát tại một số cấp ủy đôi lúc chưa kịp thời. Do người đứng đầu đơn vị trong doanh nghiệp không phải là đảng viên nên hoạt động của chi ủy trong doanh nghiệp chưa thực sự được coi trọng…

Sau khi nghe báo cáo, thảo luận, Đoàn kiểm tra đề nghị lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh khi đánh giá, nhận diện 27 biểu hiện suy thoái cần chi tiết, cụ thể hơn, soi rọi trong đội ngũ lãnh đạo, đảng viên; bổ sung kết quả kiểm tra, giám sát của đối với các chi bộ; nêu rõ hơn nội dung đột phá trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; tiếp tục có những giải pháp quan tâm phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp; tiếp thu các ý kiến để sớm hoàn chỉnh báo cáo.

Hằng Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE