Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đảm bảo chế độ cho cán bộ xin nghỉ hưu trước tuổi; tỷ lệ trưởng xóm, tổ trưởng tổ dân phố không phải là đảng viên còn cao…, đây là những khó khăn được Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ đưa ra thảo luận tại Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tổ chức chiều 9-8.

Về kết quả thực hiện các nghị quyết từ tháng 4-2018 cho tới nay, huyện Đồng Hỷ đã thực hiện chuyển giao chức năng, nhiệm vụ tham mưu, vận động trong công tác dân tộc, tôn giáo của Ban Dân vận Huyện ủy về Ủy ban MTTQ huyện; Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; hoàn thành hồ sơ đề nghị tỉnh phê duyệt sáp nhập 13 xóm thành 7 xóm tại xã Hóa Trung; 19 xóm thành 7 xóm tại xã Minh Lập. Các nội dung khác liên quan tới công tác cán bộ, thí điểm thành lập Trường có nhiều cấp học… đang được Ban chỉ đạo tích cực triển khai theo kế hoạch.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều chia sẻ về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức, thực hiện các nghị quyết; đồng thời tập trung thảo luận, bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn để việc triển khai Nghị quyết được đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra. Trong quá trình triển khai, huyện Đồng Hỷ sẽ căn cứ vào chủ trương, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh, căn cứ vào tình hình thực tế trên cơ sở trách nhiệm, phù hợp và có lợi cho địa phương, cho nhân dân.   

 

 

Thu Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE